Rượu bìm bịp: chữa liệt dương, tăng cường dương khí

Thứ Bảy, 07-10-2017

Các quý ông khi có vấn đề về sinh lý thường sẽ nghĩ đến cách bồi bổ bằng rượu thuốc. Một trong những loại rượu thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới hiệu quả là rượu bìm bịp chữa liệt dương, tăng cường dương khí cho các quý ông. Nếu bạn còn chưa biết cách ngâm rượu bìm bịp thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay sau đây nào.

1/ Tác dụng chữa liệt dương của rượu bìm bịp

Chim bìm bịp là loại chim thân mình dài, mỏ to và nhọn, mắt có màu đỏ, đặc điểm dễ nhận dạng nhất chính là loài này có đuôi dài hơn chiều dài cánh.  Lông thân màu đen nhưng lông cánh lại có màu nâu đỏ. Loại chim này sống ở bìa rừng, suối nhỏ, nhất là những khu vực địa hình có lau sậy và các bụi cây thân gỗ nhỏ rậm rạp. Dân gian cho rằng xung quanh tổ chim bìm bịp hay có rắn độc.

Dân gian dùng chim bìm bịp làm thuốc vì cho rằng chúng ăn các loại thảo dược tốt và quý hiếm nên thịt chim bìm bịp bổ và có khả năng chữa bệnh rất tốt. Nhất là sau khi đa được làm sạch lông, bỏ nội tạng rồi ngâm với rượu.

Theo đông y cổ truyền thì chim bìm bịp tính ấm, không có độc, vị ngọt có tác dụng bổ máu, tăng cường dương khí, giảm đau, chữa suy nhược chân tay, cơ thể và đặc biệt là giúp chữa liệt dương, bổ thận, tăng cường sức khỏe và sinh lý nam giới.

Món rượu ngâm chim bìm bịp là loại thuốc quý hiếm bồi bổ sức khỏe phòng the mà các quý ông săn tìm vì chim bìm bịp quý hiếm và không dễ có được, đặc biệt chim sống trong rừng càng sâu và hẻo lánh thì tác dụng làm thuốc tốt hơn so với chim được nuôi.

2/ Cách làm rượu bìm bịp chữa liệt dương, tăng cường dương khí cho nam giới

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về tác dụng chữa bệnh liệt dương của rượu chim bìm bịp. Sau đây là cách làm rượu bìm bịp.

Cần chuẩn bị: chim bìm bịp 1 hoặc 2, nếu có nhiều thì 3 đôi, lưu ý là không ngâm theo số lẻ mà phải là đôi nhé, rượu trắng 60 độ cồn 3 lít, rượu trắng 40 độ cồn 6 lít, rượu trắng lẻ 200ml, gừng 1 củ.

Cách thực hiện: 

  • Chim bìm bịp mang về làm sạch lông, mổ lấy nội tạng bỏ. Pha 200ml rượu trắng với 1 củ gừng đập dập và thoa vào chim bìm bịp để rửa cho thật sạch và thơm. Nên dùng rượu này lau sạch máu và bụi bẩn ở thịt chim, không dùng nước để làm thịt chim.
  • Để thịt chim ráo và khô rồi tiến hành ngâm rượu, chuẩn bị hũ thủy tinh 5 lít có nắp đậy kín nhé.
  • Cho chim vào bình, có bao nhiêu đôi chim thì cho bấy nhiêu vào. Tiếp theo đổ rượu 60 độ cồn vào hũ thủy tinh và ngâm 3 tháng.
  • Sau 3 tháng đổ phần rượu ngâm ra một bình thủy tinh to loại 10 lít, tiếp tục đổ rượu 40 độ cồn vào bình ngâm trong 2 tháng.
  • Sau 2 tháng đổ tiếp rượu trong bình ra hũ thủy tinh khác riêng (không đổ vào bình lần 1), đổ tiếp rượu 40 độ cồn vào ngâm 1 tháng.
  • Sau 1 tháng chúng ta mang rượu của 3 lần ngâm trộn đều lại với nhau vào một hũ thủy tinh to để thêm 5 ngày là chúng ta đã hoàn thành món rượu bìm bịp chữa liệt dương, tăng cường dương khí cho nam giới rồi.

Cách dùng:  Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần tùy vào tình trạng bệnh của các quý ông, mỗi lần từ 30 đến 50ml rượu thôi nhé. Thời điểm uống tốt nhất là trước khi ăn và trước khi đi ngủ. Thành phẩm thu được có mùi thơm, màu nâu đậm và vị ngọt dễ uống.

Lưu ý các quý ông nên kết hợp chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đều đặn khi dùng rượu thuốc thì mới có hiệu quả tốt nhất nhé. Đừng quên tập thể thao và sinh hoạt tình dục phải điều độ thì mới mau chóng hồi phục khả năng đàn ông đấy bạn ơi.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Hành trình loại bỏ rối loạn cương dương, đánh thức bản lĩnh, tìm lại chính mình

Đời sống tình dục thỏa mãn là một viên gạch đóng góp vào nền móng...

Thực hư việc uống cao trăn bị liệt dương

Anh Nam đang vô cùng hí hửng và mừng vui vì vừa mua được ít...

Mắc chứng liệt dương có thể có con được không?

Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình...

Cảnh giác với các món ăn gây liệt dương ở nam giới

Các quý ông hẳn sẽ ngạc nhiên rất nhiều khi biết bản lĩnh đàn ông...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *