Nên biết các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý

Thứ Sáu, 01-12-2017

Yếu sinh lý là căn bệnh “ám ảnh” hầu hết nam giới. Ai cũng e sợ bệnh này nhưng liệu rằng các quý ông đã biết các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý hay chưa? Việc nắm rõ các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh sau này.

Bất kì một căn bệnh nào nếu được phát hiện kịp thời và điều trị ngay từ khi mới phát bệnh thì hiệu quả sẽ cao cũng như điều trị được dứt điểm để ngăn ngừa bệnh tái phát. Hiện nay số lượng các quý ông bị yếu sinh lý đến khám chữa bệnh đa phần đều đã tiến triển đến các giai đoạn khá nghiêm trọng. Nguyên nhân là do tâm lí tự ti, e ngại ngăn cản, mặt khác còn có nguyên nhân so các quý ông chưa nhận biết được biểu hiện của bệnh để phát hiện kịp thời.

Dưới đây chính là những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý nam giới.

Dấu hiệu 1

Rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương là thuật ngữ chỉ chung việc chức năng tình dục ở nam giới bị rối loạn. Cụ thể khi bị rối loạn cương dương nam giới sẽ phải đối diện với một loạt vấn đề liên quan như: dương vật không thể cương cứng, dương vật có cương cứng nhưng không đủ độ cứng để có thể giao hợp hoặc đưa vào âm đạo, trước khi xuất tinh dương vật nhanh chóng xìu xuống, thiếu cảm giác cực khoái khi quan hệ tình dục (hay còn gọi là mất cảm giác)…

Dấu hiệu 2

Rối loạn xuất tinh.

Để kết thúc một lần quan hệ thì nam giới sẽ thể hiện sự thăng hoa của mình đạt đến mức độ nào bằng hành động xuất tinh. Nếu bị yếu sinh lý thì có thể cũng hưng phấn và thỏa mãn khi quan hệ song nam giới lại không thể xuất tinh được, hoặc xuất tinh bất thường (ra không hết). Rối loạn xuất tinh biểu hiện cụ thể bằng việc nam giới xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng. Nếu nam giới có ý định sinh con thì rối loạn xuất tinh là cản trở rất lớn cho việc này.

Dấu hiệu 3

Giảm ham muốn tình dục.

Biểu hiện rõ ràng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới không thể không kể đến hiện tượng giảm ham muốn ân ái. Các bà vợ mà có tính đa nghi sẽ rất khó chịu khi ông xã, bạn tình, bạn đời bình thường “trả bài” đầy đủ thì bỗng nhiên không đả động gì đến hoặc cố tình lờ đi dù được chào mời. Nguyên nhân chính là khi bị yếu sinh lý các quý ông bỗng nhiên không còn cảm giác ham muốn được quan hệ tình dục. Họ cảm thấy căng thẳng, thần kinh mệt mỏi, bất lực và né tránh việc quan hệ.

Dấu hiệu 4

Bị đau khi quan hệ.

Bình thường việc quan hệ tình dục sẽ không gây ra đau đớn gì đối với nam giới. Tuy nhiên khi họ bị yếu sinh lý thì trong quá trình giao hợp họ sẽ có cảm giác bị đau nhức, nhất là khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì cảm giác đau này tăng lên. Ngay cả khi xuất tinh họ cũng cảm thấy đau nhức, sau khi quan hệ nếu có đi tiểu cơn đau này cũng vẫn tiếp tục làm phiền.

Dấu hiệu 5

Không thỏa mãn.

Sau khi xuất tinh nam giới sẽ đạt trạng thái thỏa mãn, nhưng nếu bạn bị yếu sinh lý thì xuất tinh xong bạn hoàn toàn không cảm thấy thỏa mãn, thậm chí còn không cảm nhận được cảm giác.

Dấu hiệu 6

Liệt dương.

Liệt dương là biểu hiện cao nhất của rối loạn cương dương và đồng thời cũng thuộc phạm trù của bệnh yếu sinh lý nam giới. Nếu các quý ông để hiện tượng bất ổn trong sức khỏe phòng the kéo dài mà không có biện pháp điều trị thì sẽ bị yếu sinh lý hoàn toàn và liệt dương.

Để tránh gặp phải những rối loạn không mong muốn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và hạnh phúc lứa đôi thì các quý ông nên đi khám ngay để tìm ra nguyên nhân khi có những dấu hiệu sớm của bệnh yếu sinh lý nhé. Chần chừ sẽ gây khó khăn cho việc điều trị cũng như làm cho bệnh tiến triển nặng hơn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Yếu sinh lý phái mạnh – Đường lên đỉnh gian nan

Yếu sinh lý trước đây được nhắc tới nhiều ở độ tuổi xế chiều, tuy...

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý do đâu?

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý do đâu?

Tại sao chúng ta cần phải nắm rõ nguyên nhân gây yếu sinh lý? Bởi...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *