Làm sao đặt lịch châm cứu bấm huyệt tại Nhất Nam Y Viện

Thứ Bảy, 05-10-2019

Thời gian qua, Nhất Nam Y Viện nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của độc giả như: “Làm sao để đặt lịch châm cứu bấm huyệt tại Nhất Nam Y Viện? Có phải xếp hàng chờ đợi khi đến châm cứu bấm huyệt không?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này. Mời quý độc giả cùng tìm hiểu để thuận lợi hơn trong việc đi khám tại Nhất Nam Y Viện.

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện nhanh chóng nhất

Sau khi tìm hiểu được biết, Nhất Nam Y Viện được coi là chốn Hoàng Cung thu nhỏ giữa Hà Nội, một Thái Y Viện triều Nguyễn hiện hữu ngay giữa Hà Nội. Nhất Nam Y Viện hoạt động trên tình thần phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nếu như Thái Y Viện trước đây là nơi chăm sóc và chữa bệnh cho Vua thì ngày nay Nhất Nam Y Viện là nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các bậc thượng khác – những người có địa vị và đẳng cấp trong xã hội.

Với những bài thuốc cổ phương từng được áp dụng cho Vua, trong đó có châm cứu bấm huyệt, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về Y dược cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng nghìn bệnh nhân chữa khỏi bệnh. Đây cũng chính là lý do khiến người bệnh tin tưởng lựa chọn.Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số độc giả vẫn chưa biết cách đăng ký để được thực hiện châm cứu bấm huyệt tại Nhất Nam Y Viện.

Từ thực tế này, thời gian qua, Nhất Nam Y Viên đã không ngừng hoàn thiện ứng dụng và hệ thống đặt lịch khám chữa để giúp việc đi khám có kế hoạch hơn, người bệnh có sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng trước khi đi khám. Việc đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện hết sức đơn giản nên mọi người không cần đến trực tiếp mà chỉ cần sử dụng các cách sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại đây sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian thăm khám với lương y, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện. Cùng sự tiếp đón nồng hậu giúp người bệnh có cảm giác thoải mái, thân thiện, không bị áp lực hay lo lắng khi đến chăm sóc khỏe tại Nhất Nam Y Viện.

Châm cứu bấm huyệt tại Nhất Nam Y Viện

Sau khi đặt lịch khám thành công, tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ được tiếp đón, phục vụ bằng quy trình Hoàng Cung, được trực tiếp chính những “Ngự y” danh tiếng thăm khám và điều trị: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Đây đều là những danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

Ngoài ra, được biết, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nổi tiếng với công trình nghiên cứu lớn là Đề tài nghiên cứu “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh ở thế kỷ 21”. Đề tài nghiên cứu của bà không chỉ nhìn nhận công dụng tuyệt vời của phương pháp châm cứu dưới góc độ của y học cổ truyền mà còn chỉ ra những ưu, nhược điểm cũng như khả năng ứng dụng của phương pháp châm cứu qua góc nhìn của Y học hiện đại thông qua những số liệu khoa học cụ thể.

Khi đã xác định hồ sơ bệnh án của mỗi người, các Ngự y ở đây sẽ dựa trên cơ sở đó để thực hiện liệu pháp châm cứu bấm huyệt phù hợp với cơ để và thể trạng của từng người.

Châm cứu kết hợp với ngải cứu/ thủy châm Hoàng Cung

  • Cách thức thực hiện: Người bệnh sẽ được trải nghiệm bởi Cây Kim Vàng hàng đầu Việt Nam. Châm cứu vùng lưng, vai, gáy… kết hợp cứu ngải/ thủy châm. Đặc biệt tại Nhất Nam Y Viện là nơi độc quyền phương pháp châm cứu theo quy trình Hoàng Cung.
  • Tác dụng: Dựa vào tình trạng và thể chất khác nhau của Quý Thượng Khách, Bác sĩ sẽ chỉ định dùng các phương pháp châm phù hợp nhằm đạt đến mục đích thông kinh hoạt lạc, trừ tà phù chính (tiêu trừ bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của cơ thể) mà chữa bệnh.
  • Thời gian thực hiện: Thời gian khoảng 20 – 30 phút

Xoa bóp bấm huyệt Hoàng Cung

  • Cách thức thực hiện: Xoa bóp bấm huyệt tại vùng bị bệnh và toàn thân. Đây là phương pháp độc quyền từ Ngự y của Thái Y Viện.
  • Tác dụng: Phương pháp này giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thần kinh giúp giảm đau, giãn cơ, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, nâng cao sức khỏe và hạn chế quá trình thoái hóa xương khớp.
  • Thời gian thực hiện: Thời gian khoảng 30 phút

Có thể nói, châm cứu bấm huyệt có tác dụng rất lớn trong điều trị bệnh. Ưu điểm của phương pháp châm cứu so với những phương pháp khác đó là không có tác dụng phụ an toàn hơn cho người bệnh.

Hy vọng qua một số giải đáp về các vấn đề xoay quanh Nhất Nam Y Viện, người bệnh đã giải tỏa được thắc mắc, yên tâm đặt lịch khám chữa đau thần kinh tọa tại đây.

Thông tin liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội              

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:       lienhe@nhatnamyvien.com

Hoàng Tuân

Bài viết liên quan
Nhất Nam Y Viện chữa bệnh gì?

Nhất Nam Y Viện chữa bệnh gì?

Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích phục dựng lại Thái y Viện...

Có gì bên trong Favina Hospital – Hệ thống bệnh viện gia đình đầu tiên tại Việt Nam

Phòng khám đa khoa Favina nằm trong chuỗi Hệ thống bệnh viện gia đình –...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *