Hành trình loại bỏ rối loạn cương dương, đánh thức bản lĩnh, tìm lại chính mình

Thứ Tư, 04-07-2018

Đời sống tình dục thỏa mãn là một viên gạch đóng góp vào nền móng hôn nhân hạnh phúc. Càng ngày tôi càng thấy có nhiều những gia đình đổ vỡ, tình cảm rạn nứt do vợ chồng không hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối và cội nguồn của mọi nguyên nhân đều xuất phát từ chứng yếu sinh lý ( rối loạn cương dương, xuất tinh sớm) ở nam giới. Ngày càng có nhiều những chia sẻ, những câu hỏi gửi cho chuyên trang của chúng tôi chia sẻ về chuyện chăn gối không hòa hợp và mong muốn được tư vấn về bệnh rối loạn cương dương.

Đứng trước thực trạng đó, chuyên trang của chúng tôi cũng mong muốn có thể gửi đến độc giả được những thông tin hữu ích để độc giả hiểu hơn về bệnh và việc điều trị bệnh. Bài viết này tôi muốn chia sẻ một câu chuyện thực tế, người thực việc thực về hành trình loại bỏ rối loạn cương dương đánh thức bản lĩnh tìm lại chính mình. Đó là câu chuyện mà tôi được nghe tâm sự từ cô bạn về chính gia đình của cô ấy về thời gian khó khăn vợ chồng lục đục khi chồng mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương và hành trình chữa trị không hề dễ dàng.

Rối loạn cương dương ở nam giới
Rối loạn cương dương ở nam giới khiến cuộc sống vợ chồng trở nên ngột ngạt

Thời khắc khó khăn khi phải đối diện với căn bệnh rối loạn cương dương

Năm tháng sau khi cô bạn tôi là Hoa lấy chồng, chúng tôi có gặp nhau, tôi cứ nghĩ rằng cuộc sống của đôi vợ chồng son sẽ thật hạnh phúc nhưng vừa thấy Hoa, tôi đã nhìn thấy một gương mặt ỉu xìu chứ không còn vui tươi như ngày nào, hỏi ra thì mới biết cuộc sống sau hôn nhân của bạn tôi không được hòa hợp, anh chồng bị mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý rối loạn cương dương khiến cho việc quan hệ không được thỏa mãn gây ảnh hưởng tới tâm sinh lý và là nguyên nhân nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng. Vì là bạn thân và tôi cũng đã lập gia đình nên chúng tôi không có ngại ngần khi chia sẻ với nhau những chuyện tế nhị

Đây là nguyên văn những gì mà Hoa tâm sự với tôi: chồng bị rối loạn cương dương nên mỗi lần hai vợ chồng gần gũi phải kích thích rất lâu cậu nhỏ mới cứng được nhưng cứng rồi nếu không nhanh thì cậu nhỏ lại bị xìu luôn và hầu như lần quan hệ nào cũng thế chưa cảm nhận được sự tồn tại của cậu nhỏ trong người mình thì chồng đã về đích.  Bị mất hứng, không được thỏa mãn đã đành, nhưng cái mình sốc chính là tâm trạng, thái độ và cách hành xử của chồng mình. Từ khi mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương thì chồng mình tính tình cũng thay đổi, không còn vui vẻ như trước thay vào đó là gương mặt lúc nào cũng ủ rũ, tránh mặt vợ thậm chí là rất dễ nổi nóng, nhiều khi cáu ghắt vô cớ hai vợ chồng lại cãi nhau. Chồng toàn viện cớ đi sớm về muộn để tránh mặt mình, vợ chồng son mà có khi cả tuần mới quan hệ được lần nhưng cũng không đến nơi đến chốn. Biết chồng mắc phải chứng bệnh đó cũng rất muốn tâm sự sẻ chia cùng chồng nhưng chồng mình cứ như thế mình chẳng biết phải làm thế nào?

Bài thuốc trị rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng

Hành trình tìm kiếm bài thuốc trị rối loạn cương dương trong bế tắc

Vì hai vợ chồng còn trẻ, con cái thì chưa có, cứ để tình trạng như thế này thì không ổn chút nào, mình cũng có vài lần ngồi lại nói chuyện với chồng, khuyên anh đi khám để chữa trị cho sớm nhưng câu trả lời nhận được lần nào cũng là từ không, chồng mình không chịu đi khám chỉ vì lý do ngại, ngại người khác biết sẽ cười chê, sợ cái sĩ diện đàn ông bị ảnh hưởng. Lúc này thì mình cũng chỉ còn biết  lặng lẽ mua đồ ăn thức uống những thực phẩm tốt cho sinh lý để tẩm bổ cho chồng song vẫn chẳng ăn thua. Rồi những bài thuốc dân gian tìm hiểu được bài nào cũng để chồng áp dụng nhưng đâu cũng vẫn vào đấy tình trạng cũng không được cải thiện. Chồng mình vì ngại nên không đi khám nhưng mình để ý anh vẫn âm thầm tìm hiểu rồi mua các loại thuốc kích thích, tác dụng nhanh rồi một số thực phẩm chức năng bổ trợ. Mấy loại thuốc tây này công nhận hiệu quả nhanh thật nhưng hiệu quả không lâu và phải dùng thuốc liên tục trong thời gian dài có khi sẽ bị phụ thuộc vào thuốc. Hầu như những thuốc chồng mình mua đều là đặt qua mạng, chẳng hiểu có lần mua kiểu gì, mình nghĩ chắc phải hàng giả hàng nhái nên về uống thuốc chồng mình cứ kêu hoa mắt chóng mặt, người nôn nao xíu nữa thì phải đi viện. Điều trị cũng đủ phương pháp nhưng hiệu quả thì không thấy đâu giờ hai vợ chồng mình khá bế tắc trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương cho chồng mình.”

Đó chính là một phần chia sẻ của Hoa về những xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm vợ chồng kể từ khi chồng Hoa bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh loại bỏ rối loạn cương dương, khôi phục bản lĩnh giúp nam giới tìm lại chính mình.

Từ khi nghe được tâm sự của Hoa, biết được hòan cảnh tâm trạng của bạn như thế thời gian sau đó tôi thường xuyên tâm sự với cô bạn của mình hơn, cũng chỉ biết động viên bạn chứ cũng chẳng biết phải làm gì khác. Bẵng đi 1 thời gian khoảng 5 tháng sau đó thì Hoa có hẹn tôi đi cà phê không ngờ, buổi hẹn này lại được nghe tin tốt của bạn là chồng của Hoa đã khỏi được chứng rối loạn cương dương, giờ mọi xáo trộn trước kia trong gia đình Hoa đã trở về quỹ đạo, hai vợ chồng lại mặn nồng như thuở đầu. Tôi khá ngạc nhiên vì mới mấy tháng trước suốt ngày nghe bạn than phiền làm đủ mọi cách, mọi phương pháp cho chồng áp dụng nhưng mãi tình trạng bệnh không cải thiện được thế mà hôm nay đã nghe thấy tin khỏi bệnh. Hóa ra tất cả là nhờ có bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Loại bỏ rối loạn cương dương bằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh
Bài thuốc dòng họ Đỗ Minh loại bỏ rối loạn cương dương hiệu quả

Hoa kể, biết đến bài thuốc của Nhà thuốc cũng là tình cờ đọc được một bài chia sẻ trên mạng, tìm hiểu thêm thì thấy bài thuốc được nhiều người bệnh lựa chọn và có nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị, có hy vọng bài thuốc tốt thì phải thử. Trước giờ Hoa luôn bảo chồng Hoa ngại nên không dám đi khám và điều trị ở bất kỳ đâu, tôi thắc mắc là làm thế nào mà lần này Hoa lại khuyên chồng đến khám và chữa ở đây được. Thì ra Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dịch vụ hỗ trợ người bệnh rất tốt, nếu không đến thăm khám trực tiếp được thì Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tuyến và gửi thuốc về đến nhà cho người bệnh. Hoa đã phải gọi điện đến nhà thuốc gặp Lương y Đỗ Minh Tuấn kể rõ tình trạng bệnh mà chồng hoa gặp phải, bác sĩ dựa vào tình trạng bệnh tư vấn bài thuốc điều trị phù hợp và hiệu quả cho chồng Hoa và thuốc được gửi về qua đường bưu điện.

Với liệu trình điều trị bác sĩ kê cho, chồng Hoa uống thuốc đều đặn theo chỉ định áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem trong tháng đầu đã có những chuyển biến đáng kể, thời gian quan hệ có lâu hơn, dương vật cương cứng hơn trước nhưng cũng chưa được như ý muốn, sử dụng hết liệu trình trong 3 tháng thì tình trạng hiện giờ của chồng Hoa được Hoa chốt lại ở câu viên mãn, chồng Hoa đã lấy lại được bản lĩnh, trở lại thời sung sức. Khỏi bệnh tâm lý cũng được giải tỏa, hạnh phúc giờ lại mỉm cười với gia đình Hoa.

Từ những chia sẻ của cô bạn mình, từ những câu hỏi mà diễn đàn cúng tôi nhận được, chúng tôi nhận thấy rằng ảnh hưởng của căn bệnh yếu sinh lý rối loạn cương dương là không hề nhỏ, nó không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý, tâm lý mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Chính vì thế việc điều trị căn bệnh cần phải được thực hiện sớm và một bài thuốc tốt là thứ mà bất kể người bệnh nào cũng cần.

Và khi tôi biết được có bài thuốc giúp điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương ở nam giới với thực tế điều trị từ chồng Hoa thì việc đầu tiên tôi nghĩ đến là phải chia sẻ cho nhiều người hơn nữa biết đến bài thuốc này để có thể điều trị khỏi bệnh và tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của Hoa bạn tôi.

Để độc giả có hiểu hơn về bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì chúng tôi đã có liên hệ với Lương y Đỗ Minh Tuấn và có được những thông tin cụ thể hơn về bài thuốc điều trị yếu sinh lý rối loạn cương dương của Nhà thuốc.

  • Bài thuốc là thuốc đông y gia truyền được sử dụng điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý khác nhau: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,…
  • Bài thuốc với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ là: đại bổ phục dương hoàn, đại bổ thận, hồi xuân phục dương thang.
  • Bài thuốc điều trị tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh giúp ích tủy sinh tinh, trợ dương, tăng cường khả năng cương cứng, tăng khả năng sản sinh testosterone một cách tự nhiên,… mang lại hiệu quả điều trị lâu dài không chỉ đánh bay triệu chứng bệnh mà còn tăng cường sức khỏe cho người bệnh
  • Là thuốc đông y tuy nhiên người bệnh sẽ không phải lo lắng tới việc sắc thuốc, bài thuốc được được bào chế thành dạng cao và thuốc thang ngâm rượu, người bệnh sẽ sử dụng được luôn.
  • Các nguyên liệu được sử dụng trong bài thuốc là những thảo dược thiên nhiên an toàn không để lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Đó là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được về bài thuốc điều trị rối loạn cương dương của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Để hiểu bài thuốc chi tiết hơn, còn thắc mắc gì về phương pháp, bài thuốc điều trị của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc theo thông tin trên web: dominhduong.com để được Nhà thuốc tư vấn cụ thể.

Hy vọng từ những chia sẻ này thì diễn đàn chúng tôi sẽ giúp được nhiều đáng mày râu thoát khỏi chứng rối loạn cương dương lấy lại bản lĩnh.

➥ Bạn nên xem ngay: Cách chữa rối loạn cương dương bắt cậu nhỏ nghe lời răm rắp

Bài viết liên quan

Thực hư việc uống cao trăn bị liệt dương

Anh Nam đang vô cùng hí hửng và mừng vui vì vừa mua được ít...

Mắc chứng liệt dương có thể có con được không?

Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình...

Cảnh giác với các món ăn gây liệt dương ở nam giới

Các quý ông hẳn sẽ ngạc nhiên rất nhiều khi biết bản lĩnh đàn ông...

Liệt dương do thủ dâm quá nhiều – Nguyên nhân hàng đầu

Thủ dâm là một trong những cách giúp cho nam giới có thể giải tỏa được...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *