Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Chủ Nhật, 15-10-2017

Em nghe nói phòng khám Vietmec ở Trung tâm y tế Thanh Xuân chữa các bệnh về phụ khoa rất tốt. Có mẹ nào đi làm ở đấy chưa ạ.?

Chả là thế này, em đã lấy chồng được hơn nửa năm nay. Trước khi kết hôn cũng đi khám sức khỏe tổng thể cả rồi nhưng mà đến bây giờ vẫn chưa có em bé mặc dù hai vợ chồng không dùng biện pháp gì.

Cả 2 bên gia đình thì mong cháu nên cũng lo, giục 2 đứa đi khám. Cả 2 vợ chồng em cũng đi khám ở PSHN rồi, lúc đầu thì kết quả 2 vợ chồng bình thường. Nhưng mẹ em thấy lo nên đi hỏi nhiều chỗ, xin thuốc thầy lang cho em uống vì sợ hiếm muộn. Em thì không dám uống mấy thứ thuốc ấy vì không rõ ràng nên mẹ đưa thì em cũng chỉ nhận thôi chứ không dùng.

Thế là vợ chồng lại đi khám lần nữa ở PSTW mới biết là em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên khó thụ thai. Bác sỹ cũng hỏi là có điều trị luôn không nhưng mà em ngại làm tại bệnh viện vì rất đông, bệnh viện tuyến trên nên ngày nào cũng có hàng trăm nghìn bệnh nhân đến.

Hiện nay, em và gia đình đang muốn tìm một địa chỉ an toàn, trang thiết bị tốt, bác sỹ mát tay, tốn kém hơn cũng được chứ em không muốn ngồi chờ đợi.

Qua tìm hiểu thì em biết phòng khám Vietmec. Ở đây các bác sỹ đều là nữ nên em  yên tâm về khoản này, mà thêm nữa em cũng nghe mọi người nói ở đấy có bác sỹ Hằng chữa các bệnh phụ khoa giỏi lắm, rất mát tay. Em cũng hy vọng đây là địa chỉ tốt để mình có thể tin cậy chạy chữa. Vậy có mẹ nào chữa bệnh phụ khoa hay chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Vietmec rồi thì cho em xin ít kinh nghiệm với ạ. Thank các mẹ.

(Bùi Hồng – Hà Nội)

 BÀI VIẾT ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM:

Bài viết liên quan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *